?

ทำยังไงดีคะ ท้อง7-8เดือนแล้ว ยังไม่ได้ฝากครรภ์เลย ไปฝากที่คลินิคก็ไม่รับแล้ว ไปรพ.รัฐก็ต้องรอวันจันทร์ ท้องก็เหมือนใกล้จะคลอดแล้ว ไม่กล้าบอกที่บ้าน. มีแต่แฟนและคนบ้านแฟนที่รับรู้?

1 ตอบกลับ

รออีกนิดนะคะเเม่วันจันทร์ก็รีบไปฝากและก็หาหมอเเต่เช้าเลยนะคะ ทำไมไปฝากช้าจังค่ะน่าจะไปฝากเร็วกว่านี้หมอจะได้ให้ยาบำรุงครรภ์มากินคะ