ไม่รู้ว่าท้องได้ประมาณ 3เดือน ไม่ได้ฝากครรภ์ จะเป็นอะไรไหมคะ

ควรทำยังไงดี

17 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ ที่ผ่านมาแล้วไป ตอนนี้รู้แล้วรีบไปฝากครรภ์ด่วนเลยค่ะ จะได้ทานยาบำรุงนะคะ ฝากรพ.รัฐไม่เสียเงินค่ะ หรือถ้าเสียเงินก็ไม่เกิน500ค่ะ เอกชนหรือครีนิคครั้งแรกพันกว่าบาทค่ะ

รีบฝากเลยคะ ตอนนี้ของเรา 4 สัปดาห์ หมอให้ยากันแท้งมากิน รอลุ้นเหมือนกันคะ เพราะมีเมือกสีมชมพู ออกนิดเดียว เสี่ยงแท้งคุกคามคะ

รีบไปฝากครรภ์เลยคะคุณแม่ ค่าใช้จ่ายแต่ละครั้งไม่แพงหรอกคะ เพื่อลูกนะคะ

รีบไปฝากทันทีหลังจากรู้ว่าตั้งครรภ์ หมอจะให้ยามาทานบำรุงครรภ์ค่ะ

รีบไปฝากนะคะ หมอจะได้ให้ยาบำรุงคะ คุนแม่ไปฝากมาหรือยังคะ

รู้ตัวแล้วก็รีบไปฝากเลยค่ะ ไม่ต้องรออะไรแล้ว

ถ้ารู้ว่าตั้งครรภ์แล้ว แนะนำให้รีบไปฝากเลยจ้า

รีบไปฝากได้เรยค่ะ หมอจะให้ยาบำรุงมาทานค่ะ

ขอบคุณทุกๆเม้นนะคะ จะรีบไปฝากค่ะ

รีบไปฝากค่ะ หมอได้ไห้ยาบำรุงทัน