5เดือนกว่าแล้วแต่ลูกไม่ยอมกลับหัวเลย

5เดือนกว่าแล้ว แต่ลุกไม่ยอมกลับหัวเลย

48 ตอบกลับ

ยังไม่ถึงเวลาคะ ไม่ต้องรีบ เด็กจะกลับหัว32วีคขึ้นไปคะ

รีบไปป่ะ5เดือนกลับหัว ทางนี้8เดือนกว่าเพื่งจะกลับหัว

ของเรากลับตอน38วีค​ ตอนนี้40วีคแร้ว​ ยังใม่มีอาการเลย

เขาพร้อมเดี๋ยวเขาก็กลับเองคะอีก3เดือนก็ยังทันค่ะ

น้องจะกลับหัวช่วง 8-9 เดือนค่ะแม่ แม่ใจเย้นๆนะค่ะ🤣

ปกติน้องจะกลับหัวช่วง7เดือนค่ะแม่ ใจเยนๆนะค่ะ

ปกติน้องจะกลับหัวตอน 7 เดือนเป็นต้นไปนะคะแม่

ปกติใกล้ๆคลอดถึงจะกลับนะคะ แม่รีบหรือเปล่า

บ้านนี้กลับตอน 8 เดือนกว่าค่ะ ไม่ต้องรีบนะคะ

วันนี้9เดือนก้ยังไม่กลับ สรุปได้ผ่าคลอดค่ะ