คลอดลูกได้สองเดือน

ลูกได้สองเดือนแต่ประจำเดือนเดือนที่แล้วมาวันที่3 เดือนนี้ปวดท้องเหมือนจะเป็นประจำเดือนตั้งแต่วันที่4-5แล้วยังไท่มาเลยค่ะ #แบบนี้ผิดปกติรึเปล่าค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ร่างกายกำลังปรับ ฮอร์โมนยังไม่ปกติ บ้านนี้ไม่มีประจำเดือน10เดือน

น้องทานนมแม่เปล่าคะ ถ้าน้องทานนมแม่ก็ปกติค่ะ

4y ago

ทานค่ะ ทานนมแม่และนมผงเสริมค่ะ

📌