5วันจะรู้ไหมค่ะว่าท้องแล้ว

8 ตอบกลับ

ถ้าหมายถึงประจำเดือนขาด 5 วัน ตรวจอาจจะรู้ผลเลยค่ะ แต่ถ้าหมายถึงมีเพศสัมพันธ์ได้ 5 วัน ยังไม่รู้นะคะ อย่างน้อยต้องรอ 14 วันค่ะ หลัง 14 วันถ้าอยากรู้ ตรวจเลือดถึงจะรู้ผลที่แน่นอนค่ะ

ถ้าประจำเดือนเคลื่อนแค่วันเดียว ตรวจได้เลยค่ะ เฉพาะคนที่มาตรงเป้ะนะคะ หรือสักพักค่อยตรวจได้ เภสัชเคยบอก วันเดียวก็รู้ว่าท้องค่ะ

ถ้าหมายถึงประจำเดือนเคลื่อนมา5วันก็ตรวจได้ว่าท้องค่ะ แต่ถ้ามีเซ็กมา5วันอันนี้ยังตรวจไม่ได้ค่ะว่าท้อง

ถ้าเกินวันที่ ปจด เคยมาแล้วยังไม่มา ท้องได้ ลองตรวจดูเรา ปจด เคลื่อนไป2-5วัน พอตรวจท้องคะ

หลังวันตกไข่ 10 วัน อย่างเร็วค่ะ

บ้านนี้2อาทิตย์ค่ะ

ยังนะคะ

ไม่คะ

5y ago

หลังมีอะไรกัน2อาทิตย์ค่อยตรวจนะแม่