Normal po ba?

5weeks & 6days po kc na preggy ako nagpa Trans. -V po ako tapos wla pa heartbeat c baby pero may nakita nmn po na baby nun pinpablik nya po ako sa next monday para magpa trans-V okay lang po ba na na 1week lang pagitan magpa trans-V na ulit ako?

Normal po ba?
12 Replies

Twice din po ako na Trans V.. nung nag positive po PT ko kinabukasan po check up agad at 5 weeks na daw po nun..7 weeks po dipo naririnig heartbeat ni baby sa Doopler ni OB, kaya pinabalik po ako after one week dapat daw meron na, pero sa doopler wala talaga marinig.. Kaya pinag TransV ulit ako nakita na po sa ultrasound heartbeat niya..