Trans V ultrasound

Hi po. Based sa last mens ko I'm 5weeks and 6days preggy po. Nagpa trans V ako today and walang baby na nakita at bahay bata palang daw po. Ask lang kung normal po ba yun? 🙁

5 Replies

Yes. Repeat ka nyan for 2wks para makita kung may mabubuo ba o.wala. Sa experience ko nag sibuo naman sila lahat.

Yuup very normal. Too early pa kaya hindi pa sya nagpapakita. Balik ka after 2wks, for sure may hb na yan sya.

yes..maaga pa kasi lalo na kung late ka nagovulate. balik na lang po after 2-3weeks. be healthy and pray po.

yes too early pa weyt k after 2 weeks p transv k ulit 8-9 weeks kita n hb at form n baby

normal po