base po on may trans v 5weeks and 6days na tyan ko pero sac plng ang nakita normal po ba yun?

sabi po kc ng byenan ko dapat my heartbeat na to,nagaalala po tlaga ko. Dec 4 pa next trans v ko 😔

1 Reply

maxado pang maaga momsh ..nung nag ultrasound din ako ng 6 weeks ganyan din..ga butil lang ng monggo nakita namen pero tuwang tuwa na kame..dont stress your self..after 3 or 4 months kaw na mismo makakaramdam na may parang gumagalaw galaw na maliit sa tyan mo..cheer up

Related Articles