Normal po ba?

5weeks & 6days po kc na preggy ako nagpa Trans. -V po ako tapos wla pa heartbeat c baby pero may nakita nmn po na baby nun pinpablik nya po ako sa next monday para magpa trans-V okay lang po ba na na 1week lang pagitan magpa trans-V na ulit ako?

Normal po ba?
12 Replies

Twice din po ako na Trans V.. nung nag positive po PT ko kinabukasan po check up agad at 5 weeks na daw po nun..7 weeks po dipo naririnig heartbeat ni baby sa Doopler ni OB, kaya pinabalik po ako after one week dapat daw meron na, pero sa doopler wala talaga marinig.. Kaya pinag TransV ulit ako nakita na po sa ultrasound heartbeat niya..

pwede po kayo manood sa youtube, kung pano mag evolve ang egg sa Human... hehehe... yung pinanood ko po yun, napa wow ako kasi napaka laking himala para sakin... may mga weeks dun para malaman mo kung anung itsura na at kung ilang buwan mo malalaman ang gender ni baby

ako sis exactly 5wks ako nagpatransV sa 1st baby ko, sabi ng ob wala pa heart beat kasi di pa naman buo, implant pa lang. pinapabalik ako after 2wks...sa sobrang excited ko nagpatransV ako sa iba after 1wk..Ayun may heart beat na nakita, ngayon 1yr old na sya 😉

11mo ago

wow naman po praying po ako ngayon. kakagaling ko lang po sa ob ko at wala pong heart beat 5w6d po. pinababalik ako after 1 week dapat daw may heartbeat na si baby nun..huhuhu

Same with me,6 weeks sa akin noon wlang heartbeat at dpa nakikita ang baby sa tvs... Pinabalik ako ng ob 8 weeks na ung tummy ko ng tvs ulit and may heartbeat na ang baby...

normal lng po,ganyan din ako 4 weeks plng ngpa tranvi ako wla png heartbeat,pinabalik ako after 2 weeks ,yun meron na sya heartbeat.😊nka twice ako mgpa transvi.

Normal lang po yan ako po nung nag pa trans v ako 5 weeks. Walang HB. Pinabalik ako after 2 weeks. Tapos nag patrans v ulet ako. Ayun may HB na si baby

Pareho po tayo ng sitwasyon wla rin mkita sken heartbeat n baby pero my baby laman pero s katawan ko my nararamdaman nman ako n my pumipitik s tiyan ko

4y ago

Hindi po si baby un. That's our blood :)

6 weeks onwards po nagkakaroon ng heartbeat ang baby. Yung trans V ko, 6 weeks and 3 days may heartbeat na. Pray ka lang po mamsh 😊

Wala naman pong effect ang Trans V. Tsaka usually po kasi 6 weeks magkakaroon ng heatbeat.

5y ago

Cgue po thank you.

Ask ko lang po saan kayo nagpa TVS? At magkano po? Thanks you

4y ago

TVS nagrrange sa 500-700 lang po yun sa pagkakatanda ko