??

5nk god mjo ok n aq s ngaun.. I think blood clot ung lmbas tlga skn.. But still nttakot prn aq.. Hoping mga momshie m2lungan nyo q based on ur experience lng po.. Kng normal b ng ngkkron ng 0ahabol n gnito ang buntis.. S 0nganay q kc never q naexperience ee.. Pero now prang pkrmdam q nllnis ung loob ng pra s baby q kc lht ng dugo n prang stock s matress q dhlan ng delayed period e naillbas q now.. At s pt q poctive prn.. Wla nmn n po q nrrmdman kaht n anu n smaskit skn.. Un nlng po ung dugo n unti2ng lmlbas skn.. Nbsa q lng s internt n mron gnito tmtgal lng ng 3 days.. Ble pang 2nd day q n xa now.. Magttry ult aq mag pt after 1 week.. Den kng my ngbago cgro ppnta n aq s ob.. Saktong my sahod n rn??

4 Replies

Pacheck ka sa OB. Sa public hospitals libre lang raspa. Pwedeng miscarriage na yan, blood clot na pala mismo lumalabas sayo.

5y ago

Oks n po q.. Implantation po pla twag dun.. Isang beses lng po my lmbas den spotting n.. Kla q po bleeding xa.. Tnk god po at safe n aq.. S dmi ngg niresearch q e tmma nmm rn po ung hnla q.. Tnk u rn s mga prayers nyo po