Manas

5months preggy po ako at ayoko maging manas so everyday naglalakad lakad ako sa tabing dagat para iwas manas. Ok lang po ba yun?

15 Replies

Parang isang factor din ata yung food sis kase since may gallstone ako nung nag 6 months preggy ako, need kong mag gallstone diet. So no oily foods, fatty foods, and dairy products. Parang naging vegan nako hehe and ayun nga 36 weeks preggy nako ngayon pero di pa nagmamanas.

5y ago

Kahit ako eh haha nakakadala kaya sabi ko pag 6months ni baby cguro paparemove ko na

Okay lang po yun basta iwasan po malamigan ka. At minsan pag napagod ang paa mas lalong minamanas. Hinay ka din sa paglakad kasi baka mapa anak ng maaga ha.

Sa food din ata pwede makuha manas. Ako hindi naglalakad lakad laging tulog or nakahiga pero hindi minanas. 8 months preggy hehe

Yes po tapos pag natutulog i elevate mo. lang paa mo or tungtong sa unan na mataas

Try nio din poh maglagay ng unan sa paa pag matutulog..pra nka elevate

Yes mamshie. Lakad lakad then iwas salty food. 😂😂😂😂

Yup. Pero wag naman sobrang tagal ng lakad. Baka matagtag ka

Yes po. Tapos i-elevate nyo paa nyo pag magsleep.

Elevate mo din paa mo sis then avoid salty foods

Ok lng po basta wag masyado magpapastress