LAKAD LAKAD

Mga mommies okay lang ba kung sa hapon na ako maglakad lakad para iwas manas? FTM here and 8mos preggy..

6 Replies

Ok lng po mommy usually pag malapit na talaga manganak dun lumalabas ung pag kamanas mawawala din po pag ka nanganak na ganyan po ako pag manganganak na namamanas pero nagiging ok din pag ka panganak..pero plagi parin po maglakad lakad..

same here momsh hapon nagLaLakad , sa umaga Linis bahay nLang ☺️ 8mons. n din .. sna mkaraOs na tau , Have a Safe DeLivety to US 🙏

Okay lang naman po mommy..ganyan din ako before manganak mommy..sa hapon naglalakad kasi antok na antok pa ko sa umaga hehehe

normal lang po. ako po madalas maglakad kaya medyo madali lang po nailabas lo ko 😊

Ako po dati gabi na nakakalakad after dinner. Para kasama ko mag walking si husband.

4y ago

Less than 30 mins po pero minsan may paakyat pababa hindi siya puro patag. Tska yung chill lang na lakad

yes momshie... mas maganda daw yung lakad ng lakad