:(

37weeks(4days) napo yung tummy ko.. May manas parin po ako. kinakabahan po ako kasi anytime pwede nako manganak baka po manganak ako ng may manas ok lang poba yun.? naglalakad lakad nmn po ako pabalik balik sa hagdan.??

4 Replies

Kain ka po monggo nakakatulong po sya pampahupa kahit konti mommy grabe din manas ko nun kahit naglalakad ako every morning pero okay nmn si baby nung nilabas ko.. saka always pray po 😊

Hi mamsh nanganak ako ng manas ang paa ik nmn nging delivery ko

4y ago

Welcome 😊

Ok lang naman manganak ng manas. :) thats normal

sana po may sumagot first time ko po eh😥

Related Articles