vitamins

5months preggy, di pi ako nakakainom.ng vitamins esp ung folic acid, 1 month lang po ako nkpg take nun, di makapagpacheck up dahil sa lockdown, ano p po ba pwede itake para sa amin lalo kay baby ?

2 Replies

Meron naman po mabibili sa mga drugstore dahil bukas naman cla pabili ka nalang po kase kailangan natin i take ang nire reseta ng ob para walang problem c baby pag labas

Kung anu pa ang nireseta ng ob gyne yun po ang sundin nyo to avoid birth defects and birth complication