Vitamins

3 weeks nako sa 2nd trimester ko di pa nadadagdagan vitamins or gamot na iinumin ko folic acid parin di makapagpacheck up bec of ncov :(

2 Replies

Sis sa.2nd trimester need nyo na po ng calcium at multivitamins din obimin ung nireseta ni doc sakin. Kasi all in one na...yan lng dlawa ung vits ko pwede nmn yan kahit wlang reseta ni doc. OtC lng po

Calciumade po for bones & Iberet (Multivitamins+Iron+Folic) bali 3 in 1 na po cya..