vitamins

6 weeks pregnant po ako binigay na vitamins po sakin ay folic acid lang. for 1 month di po maka pag pa check up ano po kaya pede pa inumin na vitamins?

8 Replies

6 weeks preggy ako nung 1st check up ko reseta saken folic acid at obmom vitamins at milk. Ngayon 11weeks preggy nako at di ako makalabas ng bahay dahil sa pandemic at di ko din macontact ob ko kaya continue ko nalang daw muna mga meds na iniinom ko advise sken ng ibang ob😊

hello sis ako last ko na check up 4weeks pa lng at hnd na ako nkapag check up ulit, ngayon 15weeks na ako nreseta sakin folic acid at OBIMIN plus softgel capsule pre&post natal vitamins sya.

4y ago

hi sis 10 weeks nako now pede ko na inumin yan obimin at tuloy ko lang yung folic acid oh mas maganda yung may ferrous?

pag naubos tuloy ko lang ayoko naman kasi mag pa check up sa hospital nakakatakot.. baka makakuha nang sakit. kaya tiis nalang muna ko.

follow mo lng po muna ung folic acid mumsh tska maternal milk.. After nyan re2setahan k ng iron supplement...🙂

Tuloy lang folic, pag nag 9-10weeks na baka bigyan ka na ng calcium.

mas ok po yan sis folic ganyan din saken nun.....5months na xa now..

Itutuloy mo lang po yung folic acid.

Folic acid be