Vitamins

Up until now 20weeks folic acid parin tinatake kong gamot, ano pa bang pwedeng itake? Nagwoworry ako kasi dami kong nababasa na dapat may iba ng vitamins pag 2nd trimester e. Di makapagpacheck up bec of ecq hayy

2 Replies

Hemarate Fa (iron+folic+vitB) - anti anemia+folic na MamaWhiz - multivitamins Calciumade twice a day - calcium Vitamin C Prescribed ni OB on my 2nd tri🙂 Need mo na ng supply ng iron at calcium kasi lumalaki na si baby sa tummy kukunin nya yun sayo

I'm taking Clusivol OB.. multivitamins po yun with minerals.. pang buntis po talaga sya..