20 w ชอบปวดท้องแถวสะดืออันตรายมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีมูก ลิ่มเลือดหรืออาการเลือดออก หรือปวดจนทนไม่ได้ ลูกไม่ดิ้น แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

อาจจะท้องขยายค่ะ ทำให้เจ็บจี๊ด เจ็บหน่วงสะดือได้