20 W เเล้วไม่รู้สึกลูกดิ้นเลยค่ะ

ตอนนี้ 20 W = 5เดือนเเล้ว ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นสักนิดเลยค่ะ ไม่รู้สึกอะไรเลย มีแค่หิวบ่อยขึ้น กินเยอะขึ้นเท่านั้นเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องห่วงค่ะแม่ อีกไม่กี่วันจะรู้สึกค่ะ แล้วก็จะรู้สึกแบบนั้นทุกวัน แถมรุ้สึกแรงขึ้นเรื่อยๆค่ะ เรารู้สึกตอน 20+2วีคค่ะ ตอนนี้ 22วีคเป๊ะ พุงโยกทุกวันค่ะ

2y ago

ตอนนี้ส่องดูทุกวันนับวันรอเลยค่ะ

บ้านนี้กระตุกแล้วจ้า

2y ago

ไม่มีการเคลื่อนไหวใดๆเลยค่ะ เงียบฉี่เลย