ท้องเล็ก สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ 7 เดือนแล้วท้องยังเล็กอยู่ แม่ๆบ้านไหนท้องเล็กบ้างค่ะ อยากเห็นท้องจังค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอน7เดือนค่ะ ตอนนี้9เดือนแล้วใหญ่ขึ้นมานิดนึงเเต่น้องตามเกณ

5 เดือน เหมือจะคลอดแล้วค่ะแม่ 😂