Đố bạn, đây là lời bài hát nào?

50 điểm cho tất cả các mom có câu trả lời chính xác! Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 19/07/2021

Đố bạn, đây là lời bài hát nào?
553 Các câu trả lời

Tất cả các mom đều đoán đúng rồi. Các mom có câu trả lời trong thời gian quy định sẽ nhận 50 điểm. Cả nhà kiểm tra điểm nhé!

😭😭😭 1234 ngày có chất nỗi nhớ sẽ biến mất đi hay còn lưu luyến vậy …. (1234 chi dân ) a yêu của em mà em không nhớ 😢

e k biết bài gì vì 1,2,3,4... là của 2 phút hơn của pháo còn anh có đánh rơi nhịp nào không là Mình yêu nhau đi của bích phương

mình yêu nhau đi-Bích Phương p/s: ko biết vô tình hay cố ý nhỉ, lời bài hát là '1 2 3 5, anh có đánh rơi nhịp nào ko' mà ad ơi

3y ago

🤣🤣🤣

không thấy hình nên không biết bài gì, trả lời theo mọi người luôn 😂 bài Mình yêu nhau đi 😂😂

Anh Sang quên lời nên hỏi bác Google ko được, lên đây đố chị em chúng ta đó các mom à 🤣🤣🤣

e xin mạnh dạn đoán là mình yêu nhau đi.và lời bài hát là 1 2 3 5 a có đánh rơi nhịp nào không?

mình yêu nhau đi Mà lời bài hát 1,2,3,5 anh có đánh rơi nhịp nào ko 😄nên đoán đại luôn

1 2 3 5 anh có đánh rơi nhịp nào không? mới là bài Mình Yêu Nhau Đi của Bích Phương chứ ạ..😅

3y ago

ad nói anh Sang quên lời mom ơi 😂

thôi đoán đại luôn 😅 Mình Yêu Nhau Đi - Bích Phương nhiều khi a Sang k thuộc bài này..🤣🤣

3y ago

🤣🤣🤣