Đố bạn, đây là lời của bài hát nào?

Câu trả lời chính xác sẽ nhận 100 điểm nha cả nhà! Mom nào mê ca hát là không được bỏ qua đâu nha! Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 23/09/2021

Đố bạn, đây là lời của bài hát nào?
950 Các câu trả lời

Đáp án chính xác là Nàng thơ của Hoàng Dũng. Chúc mừng các mom sau có đáp án chĩnh xác: Thuy Tien Nguyen Thi Huynh Nhu Nguyễn Trúc ♨Oai Huonng ♨ ❤quuynh❤

Câu hỏi : đây là lời của bài hát nào? Hình ảnh: đoán lời bài hát. Tức là cmt lời bài hát hay tên bài hát vậy các mom

Ước mơ trong đời - Hồ Quỳnh Hương. " Một ngày em mơ,bao giấc mơ tươi đẹp..."

Bài hát "Nơi này có anh" (Đoạn: Muốn hôn nhẹ mái tóc bờ môi em, anh mơ )

từng ngày em mơ về anh * thầm gọi tên em trong từng giấc mơ ...*

Nơi này có anh Sơn Tùng ( muốn hôn nhẹ mái tóc bờ môi em anh mơ)

Nghe nói anh sắp kết hôn - Em từng mơ về ngôi nhà và đứa trẻ

đoán lại Nếu em không phải một giấc mơ Gọi giấc mơ về

rõ là chán. k nhìn thấy bất kỳ một hình ảnh nào từ page luôn

3y ago

m cài ứng dụng 1.1.1.1 rồi mở lên sẽ thấy hình nha

nơi này vó anh ( muốn hôn nhẹ mái tóc bờ môi em anh mơ )