Đố vui (17/07)

Đố các mom, ăn gì không cần nhai? 50 điểm cho các 5 mom trả lời chính xác và sớm nhất ạ. Tặng thêm 200 điểm cho 01 mom có nhiều đáp án hợp lí nhất! Thời gian kết thúc game: 23h59p, ngày 17/07/2020

Đố vui (17/07)
1985 Các câu trả lời

Xin chúc mừng 5 mom có đáp án chính xác và sớm nhất: - thảo nhi - Bảo Trinh - Mẹ Xí Muội - Quy Kim - Ngọc Hân Mom có nhiều đáp án chính xác nhất: Pham Thao Các mom kiểm tra điểm thưởng nhé

Ăn cơm với cáy thì ngáy o o, ăn cơm thịt bò thì lo ngay ngáy

Mom Pham Thao lại hốt hụi. Chúc mừng mom nhá 😍

Ăn ốc nói mò, ăn măng nói mọc, ăn cò nói bay

 121. Ăn cơm tấm nói chuyện triều đình  122.

Ăn cơm không rau như đám ma nhà giàu không nhạc

Ăn cơm không rau như đánh nhau không người gỡ

Ăn cỗ ngồi áp vách, ăn khách ngồi thành bàn

Ăn nồi bảy quăng ra, nồi ba quăng vào

Ăn cơm với rau phải ngắm sau ngắm trước