Đố bạn, đây là lời bài hát nào?

50 điểm cho tất cả các mom có câu trả lời chính xác! Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 19/07/2021

Đố bạn, đây là lời bài hát nào?
553 Các câu trả lời

Xem hình cứ ngồi nhẩm lời mãi. 1235...Tưởng lâu quá mình quên lời bài hát này cơ chứ

Mình yêu nhau đi- ca sĩ bích phương . 1, 2,3,4 , ... e đã đánh rơi nhịp 5 mất quà r ad ơi.

Mình yêu nhau đi của bích phương nha mà ad đố còn viết sai lời rồi 1235 chứ

Mình yêu nhau đi của Bích Phương và lời 1,2,3,5 a có đánh rơi nhịp nào k?

cơ mà phải là 1, 2, 3 ,5 anh có đánh rơi nhịp nào k. rớt nhịp 4 nha ad 🤣

1234 thì em chịu chứ 1235 😵‍💫😵‍💫😵‍💫😵‍💫 thì e biết

mình yêu nhau đi của ca sĩ Bích Phương thể hiện. sáng tác: Tiên Cookie

Mình yêu nhau đi-Bích Phương dạo trc thi thoảng hay ngân nga dạo nè 😂

Mình yêu nhau đi - Bích Phương 1 2 3 5 anh có đánh rơi nhịp nào không

mình yêu nhau đi của bich phương ,1,2,3,5anh co đánh rơi nhịp nao ko