Đuổi hình bắt chữ (28/07)

Bạn có đoán được hình này là ý nghĩa của câu ca dao nổi tiếng nào không? Câu trả lời chính xác đầu tiên sẽ nhận 100 điểm. Các câu trả lời còn lại sẽ nhận 50 điểm. Lưu ý: Không chấp nhận chỉnh sửa câu trả lời với mục đích là người đầu tiên trả lời đúng Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 28/07/2021

Đuổi hình bắt chữ (28/07)
337 Các câu trả lời

Đáp án chính xác là: Trúc xinh trúc mọc đầu đình, Em xinh em đứng một mình cũng xinh. Chúc mừng mom Phượng Vĩ là người đầu tiên có đáp án chính xác. Các mom sau đây sẽ nhận được điểm: ❤Phan Giỏi DH Bình Nhi Hang Nguyen Nguyen thi cam xuyen ❄Ryna Nguyen Han Le Tuyet Thiet Bien Le ?happy? ⚘Shin Serin Tuấn Sang __ Zeenly__ ☕ Tien Lang an an Giấc mơ Lieu Yuri Mẹ của Nghé Ngọ Minh Pham NaNa Duong Dung Hồng Phương Hương Đào Khanh Phan Minh Nghĩa Lê Nguyen Thi Dung Phương LAN ? Thi Nguyen Thuy Tien Trần Bắc ☃️Mẹ Bo ☘Ngọc Hoa☘️ Bảo Khôi Đặng Hồng Lê ♍ Hieu Ho Van Hoa Cỏ May ☘ Hog Hoag Kim Phượng❤️ Lan Anh Mẹ Khoai Minh Thu Mit Mỹ Linh ☘ Nguyen Thi Hue Nhi Nguyen Thi Huynh Nhu Nhi Nhi Như Ý Thu Hảo Trần Tiên Tiên Trúc Xu.an Phuc *Mai Duong* ☂️Quynh Anh ❤ Mẹ Pepsi ❤ ❤Võ Duy Nhất ❤️Yến Nhi ☔Tây Tây ⚡heo xinh ☘️ Phương Dung ba chuột Bảo Bình Biển Xanh Nắng Vàng Chutram Đào Văn Tuấn Diễm mẹ An? dinh myngan Đoàn Thị Mai DoVaTi Hải Nguyễn Hải Yến Hạnh Phúc Ho Thi Huyen hoang thu ha Hong Hue Pham Hồng Vân Nguyễn Hương Giang Huỳnh Như Jasmine Huynh Khuê Lâm Kim Anh lê thị phương thảo LÊ THỊ YẾN NHI Lê Yến Duy lethibichlieu lethinguyenphuong Linh Như luu gia han luu hoai nhan Mây Omachi Mai Thuy Dung Mẹ Bi Mẹ Xí Muội MẹNana Ngó Ngọc Ngoc Thanh Nguyen lan Nguyen Manh Nguyễn Tiên nguyễn vi NguyenTruc Nhu Hien Phan NôngThịHậu Oanh t Paris Phú Thiên Phan Kim Chi Phượng Vĩ ? ruby Thanh Tuyền Thanh Xuân Thu Huyen Thư Nguyễn Thuy Phan Trâm Tran Mai Trang Ton tranthienan Truong Thi Quy Oanh Tu-An Nguyen

3y ago

Ad cho 3 chấm ở chữ e để troll mn chăng 🤣

e phải sửa câu ca dao vì ad đặt dấu chấm tới 3 chấm. chứ câu đúng là trúc xinh trúc mọc đầu đình em xinh em đứng một mình cũng xinh

3y ago

Trúc xinh Trúc mọc đầu đình. Em xinh em đứng một mình vẫn xinh

Mong rằng sẽ đúng 😥😥 tại có cỗng đình có cây mà mờ quá ko biết cây gì có người đẹp mặc áo dài xanh 😥😥😥

câu này có rất nhiều phiên bản, từ ngữ chỉ khác nhau chút thôi, quan trọng là ad chấm câu nào thôi.

Trúc xinh trúc mọc đầu đình "Mom" xinh "mom" đứng một mình cũng xinh 😂😂😂😂

Cây đó phải cây trúc ko ta. A Sang hnay bận cbi live nên photoshop hình ẩu quá tarrrrrr

3y ago

🤣 chắc dị quá

trúc xinh trúc mọc đầu đình mom xinh mom đứng một mình cũng xinh

trúc xinh trúc đứng đầu đình bạn xinh bạn đứng một mình cũng xinh

trúc xinh trúc đứng đầu đình chị xinh chị đứng một mình cũng xinh

Trúc xinh trúc mọc đầu đình gái xinh gái đứng một mình cũng xinh