5 weeks nothing seen in ultrasound

5 weeks, no gestational sac in ultrasound, normal?

8 Replies

Hello po ako po first utz gestational sac and yolk sac palang po after two weeks pagbalik ko nakita na si baby and thank god normal po heartbeat nya 😊

ako po 5week 4 days nag pa transv nkita lng po is gestational sac.normal po b ito

12mo ago

Mii same po sa situation ko ngayon. Kmusta po pregnancy ninyo 2 yrs ago?

nagpa transv. ako 5weeks yun nakita na may bleeding ako sa Loob at may bata na

Maybe too early pa po. Try po ulit pa ultrasound after two week

maaga pa ata mommy.

ako din po 😥😰

Any update Momsh?

too early