ultrasound

Only gestational sac seen no yolk sac or embryo seen in 8weeks kaylangan ko po bang mag second opinion kasi wala naman po akong nararamdaman na masakit sakin

1 Reply

Usually 7 weeks onwards pa makikita si baby sa transvaginal ultrasound. Ano po sabi ni OB? Balik ka ulit after ilang weeks? May gestational sac naman nakita so there's a possibility na after ilang weeks makikita na si baby. You can have a second opinion naman. :)

2y ago

nagtuloy po ba ang pregnancy nyo?