5 weeks ultrasound?

hi! at 4weeks nag pa ultrasound ako pero no visible gestational sac seen. now i’m at my 5th week pregnancy,pwede na kaya ako mag pa ultrasound and prenatal check up?

13 Replies

Ganyan din po ako nun at 4wks, wla prin pong gestational sac so inadvise po ako ng ob na ulitin tvs after 2 wks. Kso nga lng ngspotting after a week kya napaaga yung 2nd tvs ko. Luckily, at 5 wks my gestational sac ng nkita plus si baby my heartbeat narin. Try mo sis mahlaga puntahan mo na agd ob mo.:)

Ako 5weeks ngpaultrasound na ako.. ngpatraviginal utrasound ako un kc snbi nung ngpacheck up ako kung if single or twin ang baby mo

ganyan din aq 6weeks plang ngpatrans v na aq pero wala pang heartbeat.pra sure balik ka nlng pag 8weeks kagaya nung sa akin..

Wait ka atleast 8weeks mommy. 6-8wks talaga kasi nakikita sa transv yan. So para mas sure wait until 8weeks po

Go for at least 7th week sis.. Usually pagpasok pa lang ng 6th week nagkakaron ng heart beat ang fetus..

Wait mo nalang ung 8th weeks mo para hindi stressful sa baby mo ung waves from utz

Normally po 6wks makkta na sa ultrasound yung hb ni baby ska gestational sac

Pero dapat meron na yan akin ganyan din blighted ovum kumbaga boguk

Im 4 weeks pregnant and my doctor saw the gestational sac.

I suggest 8-9 weeks mamsh ♥️