5 Weeks and 4 days

last ultrasound Oct 26, Gestational Sac no embryo found . 5 weeks and 4 days, di pa po ako bumabalik up to now. almost 9 weeks

5 Weeks and 4 days
3 Replies

First transv visit ko kahapon sis. Based sa transv ko my baby is 7 weeks and 5 days pa lang akala ko 8 weeks na ko. Sobrang anxiety inabot ko prior to my ultrasound. But God is so good. May heartbeat na si baby at 7 weeks. ❤️ Try mo balik ulit sis for sure meron na heartbeat baby mo.

Masyado pa yan maaga. Saken nga 6weeks wala pa din pero nung 8weeks meron na.

balik ka na sis baka meron na yan kasi usually 7weeks trans v meron na