4wks6days pregnant

Hi! Nagpa check up ako last week sbi ni ob 4wks6days pregnant na.pero nbasa ko sa ultrasound, no embryo seen yet at yolk sac. Gnun ba tlaga pag early pregnancy?

2 Replies

Plano ko panman mag pa ultrasound..mag 6weeks preggy plang ako..wait ko nlang din Kya mag 8weeks.

Ganyan talaga mommy, balik ka ulit after 1 month para makita mo kasama heartbeat

4y ago

Thank you sis. Pinapabalik ako after 2weeks sched on tuesday. Pero parang gsto kong magpa check up ngaun. Keep praying na may heartbeat na akong marinig. 😇