t

4months na akong buntis pero hindi pa masyadong halata yung tiyan ko.kaya maraming nagsasabi at nagtatanong kung ilang buwan na ang tiyan ko.kaya ngayon nangangaba ako.

27 Replies

Same sa case ko noon momsh. As in mukhang hindi ako buntis nung mga 4months palang. Ang size kasi ng pagbubuntis is naka depende sa size mo and size ni daddy. Kung petite kayo pareho, maliit din ang pagbuntis. Wag ka mangamba sa size ng tummy mo momsh, as long as kumakain ka ng healthy and healthy din si baby sa mga check-ups ninyo.