Normal lang po ba na maliit ang tiyan at di halata na buntis 4months na pong preggy.salamat

8 Replies

Same thoughts po. EDD is Oct 30. Wala pang masyadong bump. Pero according sa ultrasound results, normal naman daw laki ni baby.

normal lng cguro mii ndi naman lahat pare parehas mag buntis.. 4months na din team October may baby bump na🥰

same😊4months din..minsan halatang may bump na, minsan naman wala

same here parang wala lang sya first time mom pasi

di ka nagiisa mommy 🥹🥹🥹

depende yata sa body frame mhie

same poo mhiee hehe!