t

4months na akong buntis pero hindi pa masyadong halata yung tiyan ko.kaya maraming nagsasabi at nagtatanong kung ilang buwan na ang tiyan ko.kaya ngayon nangangaba ako.

27 Replies

Same sa case ko noon momsh. As in mukhang hindi ako buntis nung mga 4months palang. Ang size kasi ng pagbubuntis is naka depende sa size mo and size ni daddy. Kung petite kayo pareho, maliit din ang pagbuntis. Wag ka mangamba sa size ng tummy mo momsh, as long as kumakain ka ng healthy and healthy din si baby sa mga check-ups ninyo.

Iba iba ang mommies magbuntis ... ako maliit lang din tiyan as in flat pa nung nag 4months ako lumabas lang siya nung nag6months pero maliit na bump lang tapos lumaki lang nung nag 7/8months na yung baby hehe... as long as kumpleto pre-natal check up, walang problem kay baby and normal lahat result sayo at kay baby ay walang problem hehe

Same here. 4 months preggy nako pero parang hindi ako buntis sa liit ng tyan ko. Pero sabi naman ng ob ko bigla nalang daw lolobo pag umabot na ng 5months. Iba iba daw kasi ang mga buntis minsan kahit 3 months plang sobrang halata na pero yung saken iba yung case. Wala daw akong dapat i worry basta alam ko na healthy si baby.

on my experience naka 3 anak na ako iba iba sa panganay at bunso (3rd) ko halata agad tummy ko kahit mag 4months pa lng sa 2nd child ko 5-6 months na lumaki tlga at halatang may baby tiyan ko 😊 don't worry mommy as long as ok nman monthly check ups mo at ok lab tests no worries yan mommy

Dont worry po, wala naman sa size yan, pati ako nung 4 months nakaka swimsuit pa ako hehe pero lumaki din tiyan ko nung 7-8 mos na, wala naman sa laki yan, as long as sabi ng OB na okay naman at healthy si baby, di po problema ang laki ng tyan. Laki nga ng baby ko paglabas nya eh hehe 😊

depende yan sa body type natin sis. ako 5months na at kaka ultrasound lang sabi ng tech at assistant nya maxado pang maliit tyan ko para makita si baby..pero during ultrasound kita agad ang gender at healthy si baby.. wag ka agad mag isip ng hndi maganda o mag alala

Same mamshie, don't worry okay lang yan, antayin mo mag 5 to 6 months ka, mabilis nalang lumaki si baby. And as long as yung latest utz mo, sakto lang ang laki ni baby, wag kang mabahala. God bless and have a safe pregnancy. 💕

Ganyan din skin momsh,, hnde halata skin ang 4 months dami nagsasabi bakit daw ang liit😅,, ngyon po 7 months halata na masyado hnde na kayang itago... Lalaki pa yan momsh mga 3rd trimester na...

bakit ganun po kita ko naman yong laki Ng tiyan ko Kaso parang Hindi po syab lumalaki normal lang poba Yun pag 4 months po mga sissy nag alala napo Ako kung ano kalagayan nang baby ko😣

2y ago

same case Po Tayo mga momshie 4 months on going to 5 months pero maliit parin Po Ang tummy ko normal lang Po nangangamba Po kase ako first baby kopo ito eh..

Iba iba po kac pag nag bubuntis bka po pang 5 months bigLng Laki na ng baby bump nyo po ganyan tLga bsta ramdam mo o my pumupintig jan sa baby bump mu Ok Lng. Keep safe🥰🥰