preggy

Ilang months halata ung tiyan nyo if buntis po?

60 Replies

Ako mag 4mos pa lang pero di ko pa feel hehehee. Mataba kasi ako, so feeling ko fats pa lang. Siguro pagdating pa ng 5mos or 6mos na hehee

Sa akin 8 months. And mostly until now na mag 9 months parang hindi parin halata. Parang bilbil lang sa knila kasi medyo chubby ako.

payat kasi ako so mga 3 mos may kaunting bump ako pero prang busog..haha..pero at 5mos klaro na po

Ah ok po salamat kse ung akin turning 3 months plang prang d halata

6 daw. Mag 5 months na ko di ganon kahalata parang busog lang

Mag 6 po nahalata ng mga chismosang kapitbahay namin 😂

7months saakin. Payat kasi talaga ako bago pa mabuntis.

5 mos pero maliit compare sa ibang kilala kong preggy

Going 5months sis. Maliit din kasi ako magbuntis.

Saken 4months hehehe malaki kasi ako magbuntis

Related Articles