ผ่าคลอดคะรอแบบธรรมชาติไม่แตก

40วีค​ แตกแบบผ่านะคะใจจริงอยากคลอดแบบธรรมชาติแต่น้องไม่มีวี่แววว่าจะออกและกลัวความเสี่ยงแบบอื่นด้วยเลยตัดสินใจผ่าคะ น้องซันซัน​ นน.แรกเกิด3.41กิโลกรัมครับผม

ผ่าคลอดคะรอแบบธรรมชาติไม่แตก
13 ตอบกลับ

ตอนนี้ก็ 39+1 แล้ว ยังเงียบยุเลยค่ะ ไม่อยากผ่าเหมือนกันค่ะ อยากคลอดเอง รอลุ้นอาทิตย์นี้แหละค่ะว่าน้องจะออกมามั้ย😊

ก่อนผ่ามีอาการอะใรมั้ยตอนี้้รา38+6แล้วใม่มีอาการใดๆเลย ถึงกำหนดหมอจะไห้ผ่าไหมแต่หัวน้องกลับปกติ

4y ago

แล้วผ่านี้เสียเงินใม่ค่ะรืมันจำเปนต้องผ่าเพราะอะใรค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ของเราก็ 40w + 1 เร่งคลอดน้องไม่ออกเลยต้องผ่าจ้าา คิดในแง่ดี หัวลูกสวยค่าาา

เหมือนกันเลยคุณแม่ หมอบอกรกพันคอต้องรีบผ่า

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ

หน้าคล้ายๆกันเลย40wคลอดเองจ้า3310

ขอให้เลี้ยงง่ายๆคะ

น้องน่าชังมากค่ะ

ยินดี​ด้วย​น๊าาา

ยินดีด้วยค่ะแม่