ผ่าคลอดคะรอแบบธรรมชาติไม่แตก

40วีค​ แตกแบบผ่านะคะใจจริงอยากคลอดแบบธรรมชาติแต่น้องไม่มีวี่แววว่าจะออกและกลัวความเสี่ยงแบบอื่นด้วยเลยตัดสินใจผ่าคะ น้องซันซัน​ นน.แรกเกิด3.41กิโลกรัมครับผม

ผ่าคลอดคะรอแบบธรรมชาติไม่แตก
13 ตอบกลับ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยจ้าา

ยินดีด้วยค่ะ