ได้เจอกันซักที

สวัสดีครับแม่ๆ ผมเกิดเมื่อวานนี้ครับ 40+4w #25 มิ.ย. 63 คุณหมอฉีดยาเร่งคลอดให้ นน.แรกเกิด 4,510 กรัม แม่ผมคลอดเองครับ คุณหมอและพี่ๆพยาบาลตกใจกันทั้งตึกคลอดเลยครับ ลูกหมูขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยน่ะครับ

ได้เจอกันซักที
78 ตอบกลับ

ขอสอบถามได้ไหมค่ะว่า ก่อนเร่งคลอดคุณแม่ปากมดลูกเปิดไหมค่ะ เพราะบ้านนี้ต้องเร่งคลอดวันจันทร์ปากมดลูกไม่เปิดเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ

แม่คลอดธรรมชาติใช้ไหมค่ะ ก่อนจะเร่งคลอดปากมดลูกได้เปิดยังค่ะ บ้านนี้40+6หมอนัดเร่งคลอดวันจันทร์ค่ะ

4y ago

คลอดธรรมชาติค่ะ ปากมดลูกเปิด3-4 เซนค่ะ

น้ำหนักเยอะมากๆเลยค่ะ ตอนท้องแม่บำรุงอะใรน้อลงน้อยหมดเลย คลอดมา 4500 เลย😂

4y ago

กินทุกอย่างที่อยากกินเลยค่ะแม่

โห่ คุณอม่ สุดยอดเลยคะ คลอดเองด้วย ภาวนาขอให้คลอดง่ายๆแบบคุณแม่นะคะ

4y ago

😁😁😁😁

คลอดเองหรือผ่าคลอดค่ะแม่น้องตัวใหญ่มากจ้า น่ารักน่าซังเลยทีเดียว

4y ago

คลอดเองค่ะแม่ คุณหมอยังตกใจเลย

ขอถามหน่อยค่ะ ตอนหมอฉีดยาเร่งคลอดให้ ตอนนั้นปากมดลูกเปิดยังคะ

ตัวใหญ่มาก แม่คลอดได้เก่งมากค่ะ ปม่เปนคนตัวใหญ่หรอคะ.

4y ago

นน.ก่อนท้อง53 เองค่ะ ก่อนคลอด นน.71 ค่ะแม่

ยินดีด้วยนะค่ะ คุณแม่สุดยอดมากค่ะ น้องจ้ำม่ำมากเลย

คุณแม่เก่งมากกกค่ะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายไปนะค่ะ☺️✌️

ยินดีด้วยค่ะ คุณแม่เก่งมากๆๆๆคลอดเอง คลอดง่ายด้วย