โดนย้ายทีมค่าา

แอบแตกมาจ้า 37+6วีค โดนผ่าคลอด+ทำหมัน เพราะน้องไม่กลับหัวคะ นน.แรกเกิด3,480 เพศชายจ้า

โดนย้ายทีมค่าา
9 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแม่ 🥰 ของเราวันนี้ 37 วีค ยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ หมอนัดผ่าสัปดาห์หน้าตอน 38 วีคค่ะ ตื่นเต้นมาก

ดีใจด้วยจ้าบ้านนี้น้องก็ไม่กลับหัวรอรุ่นว่าจะได้ผ่าคลอดมั้ย แม่ผ่าคลอดแล้วเจ็บมั้ยบ้านนี้กลัวมาก

1y ago

ตอนบล็อคหลังผ่าคลอด+ทำหมัน ไม่เจ็บเลยคะ เจ็บแผลแค่ตอนยาชาหมดเท่านั้นคะ มันตึงแผล ปวดแผล ลุกยากมากกกกกกกก แต่ก็พยายามลุกนั่ง ลุกเดินคะเพื่อที่จะให้แผลหายไวและผังผืดไม่เกาะแผล ตอนนี้ลุกเดิน ลุกนั่งพอได้คะ แต่เวลานอนหรือตะแครงข้างยังมีเจ็บอยู่คะ

ทำหมันเจ็บมากไหมคะแม่ พอดีจะผ่าคลอดทำหมันด้วยพอดี ตอนนี้กลัวมากๆคะ

1y ago

🥹✌️ นี่ก็ผ่า 30นี้คะ ทำหมันเลยด้วย แอบกลัวๆยุเหมือนกันคะ

เกิดมาก็โตเลย ไม่เป็นทารกสักหน่อยหรอลู๊ก😍

1y ago

พร้อมไปเรียนเลยงับ5555

ตอน7-8เดือนซาวแล้วก็ไม่กลับหัวหรอค่ะแม่

1y ago

ใช่คะแม่ จน9เดือนแล้วก็ยังไม่กลับ เลยได้ผ่าเลยคะ

เเม่บำรุงอะไรคะน้ำหนักดีมากเลย

1y ago

แม่บ้านนี้ทานผงข้าวไรเบอร์รี่ + ผสมดีน่างาดำ และนมยี่ห้ออื่นๆคะ

คิดว่าน้องผญ สะอีกกคะ

1y ago

มีแต่คนทัก5555

ทำหมันเป็นไงบ้างค่ะ

1y ago

เจ็บแค่ตอนยาชาหายและ ลุกเดิน นั่งคะ

จ้ำม่ำน่ารักมากค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากนะคะ♥️