แรกเกิด นน 2300 กรัม

ขอดูเด็กเเรกเกิด นน 2300 กรัม กับปัจุบันนี้หน่อยคร้พอไห้อิเเม่มีกำลังใจ

1 ตอบกลับ

ขอไม่ลงรูปนะคะ แต่จะบอกว่าลูกบ้านนี้ ไม่ถึง 2,300 ค่ะ แต่เลี้ยงนมแม่ล้วน เน้นกินนมส่วนหลัง ภายใน 1 เดือน นน. น้องเข้าเกณฑ์ปกติ และไม่เคยตกเกณฑ์เลย ตอนนี้ ขวบหนึ่งแล้วค่ะ น้องแข็งแรงดีมากด้วยค่ะ 🥰 แม่สู้ๆ นะคะ ✌✌

4y ago

จำไม่ได้แล้วค่ะแม่ แต่ นน. ไม่เคยตกเกณฑ์ค่ะ ตอนนี้น้องขวบกว่าแล้ว 😉