ครบกำหนดแต่ยังไม่คลอด

40w แล้วแต่ยังไม่มีอาการเลย..อาทิตย์หน้าหมอนัดฉีดยากระตุ้น..แม่ๆท่านไหนที่คลอดหลัง40w++บ้างค่ะ

ครบกำหนดแต่ยังไม่คลอด
35 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก้อ 40w+1d ยังไม่คลอดเหมือนกันค่ะ มีแค่ท้องแข็งบ้างแต่ยังไม่ถี่เลยค่ะ คงต้องรอต่อไป แม่อยากเห็นหน้าน้องใจจะขาดแล้ว

เหมือนกันเลยค่ะครบวันนี้เหมือนกันแต่ยังเงียบยุเลยแต่ปวดก้นกบด้านขวาค่ะปวดมากจนบางที่ปวดทั้งขาเลยก็มี

บ้านนี้41+5wแล้วค่ะ ยังไม่ออกเลย มีแต่เจ็บแปปๆแล้วท้ิงแข็งบ่อยค่ะ วันจันทร์หมอนัดนอน รพ.แล้วค่ะ😁😁

ของเราเกิน40+6ไม่มีอาการหมอให้ยากระตุ้นปากมดลุกเปิดแค่1.25เซนหมอส่งห้องผ่าคลอดเลยผ่า41w

เหมือนกันเลยค่ะ 40+1แล้วยังเงียบอยู่ มีท้องแข็งบ้าง แต่ไม่ปวดท้อง ไม่มูกเลือดเลยค่ะ

40วีคพอดีเลยค่ะวันนี้ ไปหาคุณหมอโดนกระตุ้นปากมดลูกไปเพราะยังเงียบอยู่

39w6dยังไม่มีวี่แววที่จะคลอดเลยค่ะ ดูไปถึงวันพุธหมอนัดกระตุ้นค่ั

วันนี้ก็ครบกำหนดคลอดของคุณแม่คะ แต่ยังไม่มีอาการเหมือนกันคะ

40+1w โดนกระตุ้นตั้งแต่วันพฤหัส ยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้ 40+1 โดนกระตุ้นปากมดลูกไปเมื่อวานจ้า