ตั้งครรภ์

มีแม่บ้านไหนตั้งครรภ์เกิน40wบ้างค่ะ แล้วเกิน40wมากี่วันถึงคลอดค่ะ บ้านนี้40wแล้วค่ะ ยังไม่มีวี่แววเลย กังวลค่ะ กำหนดคลอดวันที่5ตุลาค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอดตอน 40+4 จ้า เดี๋ยวคุณหมอจะพิจารณาแล้วบอกคุณแม่ สู้ๆค่ะ

เพื่อนคลอด42วีคคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

สู้ๆจ้า.....