วิธีช่วยเร่งคลอดแบบธรรมชาติ

40+2แล้วยังไม่แตกเลยกังวนมากค่ะแม่ๆบ้านไหนเลยกำหนดบ้างคะ พอมีวิธีเร่งคลอดแบบธรรมชาติไหมคะ ลองมาหลายวิธี สัปปะรดก็ทานค่ะแต่ไม่มีวี่แววว่าน้องจะคลอดเลยค่ะ ตอนนี้กังวนมากค่ะ

30 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอกระตุ้นปากมดลูกให้ค่ะ กระตุ้นวันที่ 20 หลังจากนั้น 4 วันก็คลอดค่ะ หมอเคยบอกนะคะว่าวิธีกระตุ้นปากมดลูกเปิดอีกวิธีคือให้คุณพ่อช่วยค่ะ

5y ago

ถูกต้องค่ะแม่

บ้านนี้ครบกำหนดวันที่7กันยาแต่ยังไม่มีอาการเลยค่ะจะไห้สามีช่วยก้ไม่ได้เพราะแม่สามีนอนยุด้วย555

5y ago

กังวลมาก

สับปะรดไม่ได้ช่วยเร่งคลอดนะคะ รอไปอีกหน่อยค่ะ น่าจะยุได้42w ถ้าไม่งั้นหมอก็จะนัดผ่าเองนะคะ

บ้านนี้ 38+4 ยังไม่แตกเหมือนกันค่ะ อึดอัดมากเพราะท้องใหญ่ ไปไหนมาไหนลำบากมาก

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ถึงนอนนี้ยังไม่แตกเลยค่ะ

ลองให้คุณพ่อสะกิดหน่อยค่ะ เพื่อจะเจ็บท้องขึ้นมาบ้าง ตอนนี้อาการเป็นยังไงค่ะ

5y ago

สกิดแบบไหนค่ะ5555+

ทั้ง2ท้องกินสัปรดคะเริ่มกินตอนอายุครรภ์38สัปดาห์คลอด39w+1คะแล้วแต่บางคนมั้งคะ

5y ago

ค่ะ ทานอยุ่แต่ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะแต่ผึ้งมาทานตอน39สัปดาห์เองค่ะ

ให้สามีสะกิดค่ะ ตอนท้อง 2 เราใช้วิธีนี้ค่ะ แต่ก็อาจจะแล้วแต่คนด้วยจ้า

5y ago

กี่วีคแล้วคะ

ให้สามีช่วยค่ะหรือปรึกษาหมอค่ะหมออาจจะนัดผ่าคลอดให้เลย

40+1 จ้ายังไม่คลอดเหมือนกันหมอนัดผ่าวันจันทร์นี้แล้วค่ะ

แตกรึยังแม่ อัพเดตหน่อยน้าา อยากเห็นตัวเล็ก

5y ago

ยังเลยค่ะ รอเหมือนกันค่ะ