อยากถามแม่ๆตอนฝากครรภ์

อยากถามว่าตอนแม่ๆไปฝากครรภ์คุนหมอได้ถามแม่ๆมั้ยค่ะว่าจะผ่าหรือคลอดธรรมชาติหรือคุนหมอให้บอกตอนใกล้คลอดค่ะ ตอนนี้กังวนมากค่ะ33วีคแล้วหมอยังไม่ถามเลยค่ะว่าจะผ่าหรือให้คลอดเอง ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

ฝากคลินิก ถามค่ะ ถามแทบจะทุกครั้งที่ไป แต่สุดท้ายหมอจะวิเคราะห์อีกครั้งว่าสมควรผ่าหรือว่าคลอดเองได้ค่ะ

ถ้าของรัฐไม่ถามค่ะจะให้คลอดเองค่ะ