วิธีช่วยเร่งคลอดแบบธรรมชาติ

40+2แล้วยังไม่แตกเลยกังวนมากค่ะแม่ๆบ้านไหนเลยกำหนดบ้างคะ พอมีวิธีเร่งคลอดแบบธรรมชาติไหมคะ ลองมาหลายวิธี สัปปะรดก็ทานค่ะแต่ไม่มีวี่แววว่าน้องจะคลอดเลยค่ะ ตอนนี้กังวนมากค่ะ

30 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะจะลองทำตามคำแนะนำของทุกท่านค่ะ

บ้านนี้ 40+4 ค่ะ ขอให้คบอดง่ายๆน่ะคะ

บ้านนี้39w+1dยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลยคะ

เดิน นั่งท่าผีเสื้อ ให้คุณพ่อช่วย

เพศสัมพันธ์แบบเบาๆคะ ไม่เกิน 3 วัน

บ้านนี้ท้อง2คลอด40+3ค่ะคลอดธรรมชาติ

5y ago

บ้านนี้ไม่ได้เร่งหรืออะรัยเรยรอไห้น้องอยากออกมาเองค่ะ😊ใจเยนๆนะค่ะแม่เด่วก้ได้เจอตัวเล้กแล้ว😍

บ้านนี้39+5ไม่มีวี่แววคลอดเรยจ้า

บ้านนี้40+1หมอผ่าคลอดเลยจร้า😄

กินสัปรดนะคะช่วยเร่งคลอดคะ

บ้านนี้37+2อยาหแตกมากค่ะ