สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะท้องแรก36wพึ่งเคยตรวจเบาหวานเป็นครั้งแรกค่าน้ำตาลคือเกินค่าปกติ ตอนนี้กังวนมากค่ะ

มีวิธีไหนบ้างที่ช่วยลดน้ำตาลในเลือดได้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

งดหวาน มัน ทอด กินข้าวกล้อง ดื่มน้ำใบเตยต้มค่ะ

3y ago

จะลองทำตามดูนะค่ะ🤗 คือตอนนี้เป็นกังวนมากคะหมอให้น้ำตาลมา4ขวดวันศุกร์หน้าก็ต้องเอาน้ำตาลไปกิน4ขวดเพื่อตรวจเบาหวานอีกค่ะ 🥺🥺