วิธีช่วยเร่งคลอดแบบธรรมชาติ

40+2แล้วยังไม่แตกเลยกังวนมากค่ะแม่ๆบ้านไหนเลยกำหนดบ้างคะ พอมีวิธีเร่งคลอดแบบธรรมชาติไหมคะ ลองมาหลายวิธี สัปปะรดก็ทานค่ะแต่ไม่มีวี่แววว่าน้องจะคลอดเลยค่ะ ตอนนี้กังวนมากค่ะ

30 ตอบกลับ

ให้สามีสะกิดค่ะ ตอนท้อง 2 เราใช้วิธีนี้ค่ะ แต่ก็อาจจะแล้วแต่คนด้วยจ้า

5y ago

กี่วีคแล้วคะ