40 วีค ยังไม่เจ็บท้อง

ครบกำหนดคลอดวันนี้ 18 ตุลา 40 วีคเต็มแต่ยังไม่เจ็บท้องแต่มีท้องแข็งบ่อย เด็กดิ้นดี ถ้าเป็นแบบนี้จะอันตรายกับลูกไหมคะ ตอนนี้กังวนมากค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองใช้วิธีเร่งคลอดก็ได้นะคะ เดินบ่อยๆ หรือการมีเซ็ก เพราะถ้านานกว่านี้ไม่มีแววจะปวดคลอด อาจจะต้องผ่าได้

บ้านนี่คลอดตอน41wจ้า