discharge

4 mos preggy, sinu po dito naka experience ng gantong discharge.. On and off po eh.. Nung august spot din peru kunti lang, same ng September spot patak lang din.. Tas ngaun ganyan na lumabas sakin.. Peru same lang na brown nalabas sakin.. May nana din po ihi ko.. Tas medyo nakirot po ung puson ko peru di naman palagi may time lang pong parang daratnan ung feeling.. Sana may makasagot po.. Salamat

discharge
9 Replies

Baka po may infection ka po. Ako kasi nagkabrown spotting after naming mag do ni lip at naglaba rin kasi ako kaya sobrang pagod. On and off ng 2 days ang spotting kaya nagbedrest ako. 😭 Now po, simula kahapon wala ng spotting or discharge.

Pls consult your OB. Nagka-brown discharge din ako + abdominal cramps this weekend lang. 4 months pregnant btw. Binigyan agad ako ni doc ng gamot for infection + pampakapit.

pa check up ka po agad. kase base sa OB ko po, pag may spotting, pa concult agad sa kanya. para sure ka po.

Baka mataas po UTI mo. Pwede magcause ng preterm labor yun. Pacheck up ka na po para sa safety nyo ni baby

patingin na po kau agad, d magandang signs yan lalo na yung nana s ihi.

consult your ob mommy. di kasi normal na may bleeding or spotting

Baka po may UTI ka mamsh pacheck up kana po

inform your ob asap para macheck ka momsh.

consult your ob na po