balisawsaw

Pag buntis.binabalisawsaw?Ung tipong ihi qa Nman ng ihi peru kunti lng nalabas peru gusto mo pang umihi.

14 Replies

Yes for me normal lng sis.. Simula 3months hanggang ngayon 8months na ako ganyan pa din nararamdaman ko .. Kaya lgi ako my arenola sa kwarto ko .. Hirap labas ng labas lalo na pg gabi

Yes that's normal but please tell your OB. She will request for Urinalysis. To make sure you dont have infection

Normal lng ata yan, kz ganun dn ako mayat maya ihi ng ihi pero wla nman ako UTI at normal yung urinalysis ko

Normal lang yan pero kung mahapdi yung private part mo pag nagwiwi pacheck ka nalang 🙂

Water lang ng marami mamsh. Ganyan talaga kapag preggy kasi may pressure sa loob.

drink water lang para maging normal yung fliw sis more water as in

baka uti nayan sis . pa check up ka para mas makasigurado ka .

Sis baka uti po pa urinalysis mo po.mahirap pag di na gamot

Ganon talaga yon kase po naiipit ni baby Ang pantog.

5y ago

Masakit nga sis.

Same po lalo pag bigla gumalaw si baby. 😊