discharge

4 mos preggy, sinu po dito naka experience ng gantong discharge.. On and off po eh.. Nung august spot din peru kunti lang, same ng September spot patak lang din.. Tas ngaun ganyan na lumabas sakin.. Peru same lang na brown nalabas sakin.. May nana din po ihi ko.. Tas medyo nakirot po ung puson ko peru di naman palagi may time lang pong parang daratnan ung feeling.. Sana may makasagot po.. Salamat

discharge
9 Replies

pa check up ka po agad. kase base sa OB ko po, pag may spotting, pa concult agad sa kanya. para sure ka po.